(+84) 86.2813.571
Chính sách khách hàng

Chính sách khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN (Theo điều 68 đến điều 73 nghị định 52/2013/NĐ-CP)
Công ty TNHH Đèn Bảo An biên soạn điều khoản này nhằm bảo đảm cam kết về bảo mật thông tin cho người dùng. Các điều khoản dưới đây sẽ được Đèn Bảo An áp dụng trên trang: http://baoanlighting.com/

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Đèn Bảo An sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email cũng như tên công ty của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân/khách hàng.
- Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật. Khi đã là khách hàng, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Đèn Bảo An.
2/ Phạm vi sử dụng thông tin
- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm,…
- Khi yêu cầu khai báo thông tin khách hàng, Đèn Bảo An chỉ mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Đèn Bảo An tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.
- Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho Đèn Bảo An:
• Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về Đèn Bảo An
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng 
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các chương trình hoạt động.
- Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Đèn Bảo An sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.
- Đèn Bảo An sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của khách hàng ngừng hoạt động. Đèn Bảo An sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Đèn Bảo An.
- Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Đèn Bảo An.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Khi có sự thay đổi trong việc thu thập thông tin khách hàng – cách thức sử dụng hoặc chia sẻ thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng bằng email và giải trình sự thay đổi đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kỳ thắc mắc về Đèn Bảo An, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời:
CÔNG TY TNHH ĐÈN BẢO AN
Địa chỉ: 156 Bùi Tá Hán, P.An Phú, Q.2, TP. HCM
Điện thoại: 028 6281 3571
Email: info@baoanlighting.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
- Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số điện thoại:
028 6281 3571
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe,  hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các nguyên tắc bảo mật Quốc Gia.
CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
- Sau khi ghi nhận thông tin khách hàng trên website, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn sản phẩm phù hợp.
- Tiến hành làm phiếu đặt hàng và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng đến quý khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Riêng sản phẩm là hàng đặt thì thời gian giao hàng khoảng 3 đến 4 tháng, chúng tôi sẽ thông báo trước với khách hàng.

  • Chi phí vận chuyển: miễn  phí vận chuyển trong nội thành TP HCM, vận chuyển về tỉnh: tính theo giá cước xe vận chuyển và bên mua chịu chi phí vận chuyển về tỉnh.
  • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày trong phạm vi TP HCM, phạm vi tỉnh khác thì bên công ty TNHH Đèn Bảo An sẽ gọi cho khách hàng để xác định thời gian giao hàng cụ thể, thống nhất chi phí và phương tiện vận chuyển để khách hàng ở tỉnh nhận hàng thuận tiện nhất.
  • Đổi/trả hàng: Miễn phí đổi trả hàng trong phạm vi TP HCM (có nhân viên giao nhận). Ở Tỉnh, đổi/trả hàng trong vòng 3 ngày làm việc và chi phí vận chuyển đổi/trả hàng bên mua chịu chi phí.
  • Mọi chi tiết về đặt hàng hoặc sản phẩm đổi trả vui lòng liên hệ: 028 6281 3571.
  • Trường hợp phát sinh chậm trễ đơn hàng, công ty Đèn Bảo An sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất phương thức giao nhận và sẽ thể hiện rõ trên hợp đồng cung cấp hàng hóa.
Nếu quá thời hạn bàn giao đã cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được thông tin về sản phẩm đã đặt, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin sau để hỗ trợ kịp thời:
Điện thoại: 028 6281 3571
Email: info@baoanlighting.com
2. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật (hàng trầy xước, lỗi kỹ thuật,…), Quý khách hàng có thể gọi đến số
028 6281 3571 từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật, lễ, tết) để được hỗ trợ kịp thời.
Các dịch vụ hỗ trợ cụ thể như sau: 
- Dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và tư vấn về cách sử dụng hàng hóa.
- Dịch vụ xử lý tại chỗ các lỗi kỹ thuật.
- Dịch vụ đổi trả hàng hóa theo quy định trong hợp đồng.
3. QUY ĐỊNH VỀ TRẢ HÀNG
- Khách hàng đổi/trả hàng hóa sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.
QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
1/ Hình thức thanh toán:
Thanh toán trước “Với khách hàng ở các tỉnh”:
Đặt hàng/ Chuyển khoản qua ATM, ngân hàng, bưu điện/ Kiểm tra tài khoản và gửi hàng/ Nhận hàng.
Thanh toán sau “Với khách hàng ở TP HCM”:
Đặt hàng/ Xác minh đơn hàng/ Giao hàng/ Nhận hàng và thanh toán.
2/ Quy định thanh toán:                  
- Nếu lượng hàng hóa ít (dưới 3 triệu đồng): Đèn Bảo An sẽ giao hàng đến khách hàng (trong nội thành TP HCM) và nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước theo số tiền trong hóa đơn.
- Nếu lượng hàng hóa nhiều (trên 3 triệu đồng): Đèn Bảo An gửi hợp đồng đến Quý khách hàng, trong hợp đồng thể hiện rõ số tiền cần thanh toán, thời gian nhận hàng chi tiết và hình thức thanh toán.
Hướng dẫn thanh toán:
- Khách hàng trong nội thành Tp Hồ Chí Minh: Nhân viên Đèn Bảo An sẽ đến tận nơi để thu.
- Khách hàng có thể thanh toán tại:
Công ty TNHH Đèn Bảo An
Địa chỉ: 156 Bùi Tá Hán, P.An Phú, Q.2, TP. HCM
ĐT: 028 6281 3571
 - Khách hàng có thể chuyển khoản cho Đèn Bảo An qua số tài khoản:
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Đèn Bảo An
Số tài khoản: 202551259
Tại ngân hàng: ACB_Chi nhánh Đông Sài Gòn